DANH MỤC CHÍNH
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 85
  Số lượt truy cập: 6316338
  QUANG CÁO
  TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG CHUẨN BỊ CHO KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CẤP TỈNH 4/1/2011 9:59:30 PM
  Thực hiện nhiệm vụ nhà trường trong năm học 2010 - 2011, mà trọng tâm xuyên suốt trong hoạt động nhà trường là xây dựng trường trọng điểm chất lượng cao, là "lá cờ đầu" của giáo dục huyện nhà.

  Trong thời gian qua việc bồi dưỡng HSG của nhà trường được lãnh đạo nhà trường quan tâm và chỉ đạo quyết liệt, học sinh tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi các môn văn hoá được tạo các điều kiện thuận lợi trong học tập: quỹ thời gian, tài liệu học tập, giáo viên tiếp sức, đặc biệt điểm riêng của nhà trường là sự gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh trong công tác xã hội hoá giáo dục học sinh giỏi.

            Theo kế hoạch 695/KH-GD&ĐT ngày 13 tháng 10 năm 2910 của Phòng GD - ĐT Lệ Thuỷ, giao chỉ tiêu phấn đấu nhà trường đạt 35 giải học sinh giỏi cấp tỉnh, đây là một chỉ tiêu phấn đấu rất cao của đội ngũ sư phạm nhà trường  . Trong thời gian qua công tác bồi dưỡng tại trường được đội ngũ giảng dạy quan tâm,......nên kết quả thi cấp tỉnh đối môn Giải toán trên máy tính cầm ta Casio lớp 9 có 6 em đạt giải, trong đó: 1 Nhì, 1 Ba và 4 khuyến khích; môn Violympich tiếng Anh 9 có  3 em đạt giải: 1 nhì, 2 Ba. Hiện số học sinh nhà trường tham gia trong các đội tuyển HSG lớp 9 dự thi cấp tỉnh vào ngày 31 tháng 03 năm 2011 là 34 em  trong tổng số 150 học sinh của toàn huyện, trong đó có 2 em tham gia thi 2 môn, có 7 em học sinh tham gia thi Giải toán qua mạng lớp 9 cấp tỉnh vào ngày 09/04/2011. 


            Lãnh đạo nhà trường nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của phòng Giáo dục, đã xúc tiến chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho học sinh dự thi cấp tỉnh: hợp đồng xe, nới ăn nghỉ, bố trí đội ngũ giáo viên dẫn đoàn và đội ngũ phục vụ các em học sinh, tổ chức họp cha mẹ học sinh cùng bàn kế hoạch tổ chức đưa  đón học dự thi cấp tỉnh.    

            Ngày 25, 26 tháng 03 năm 2011 nhà trường cùng với hội cha mẹ học sinh đã tổ chức tổng kết, gặp mặt và liên hoan trước khi học sinh đi thi. Buổi lễ diển ra trong không khí ấm cúng, vui tươi, tạo sự phấn khởi cho các em học sinh trong 9 đội tuyển tham gia, qua đây học sinh cũng  nhận được những lời động viên, khích lệ của lãnh đạo nhà trường, các cô thầy bồi dưỡng, cha mẹ học sinh, đồng thời các em cũng thể hiện quyết tâm cao trong kì thi sắp đến.

            Tin tưởng rằng trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh diễn ra vào ngày 31/03/2011 thì các em học sinh của huyện nhà nói chung và trường THCS Kiến Giang nói riêng sẽ đạt được kết quả cao, tiếp tục viết vào  trang sử vàng về truyền thống học giỏi của học sinh Lệ Thuỷ, miền quê hiếu học. 

  Doi Toan 9.jpg
  Đội tuyển Môn Toán
  Mon Van.jpg
  Đội tuyển Môn Văn
  Mon Ly.jpg
  Đội tuyển Môn Lý
  Mon Anh.jpg
  Đội tuyển Môn Anh


  Lê Dương Quyền
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  Lê Quốc Lập
  Lê Quốc Lập
  Nguyễn Thị Hà
  Nguyễn Thị Hà
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG
  Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 052.3882916 * Email: thcskiengiang@lethuy.edu.vn