THƯ KÊU GỌI TÀI TRỢ, XÃ HỘI HÓA GIÁO DỤC NĂM HỌC 2023-2024 10/23/2023 3:42:33 PM

Kiến Giang, ngày 30 tháng  9 năm 2023

Kính gửi : Các nhà tài trợ, hảo tâm, các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, con em quê hương Thị trấn Kiến Giang…

Trường THCS Kiến Giang, từ khi thành lập đến nay đã hơn 36 năm (1987 - 2023), qua quá trình hình thành và phát triển đó đã tạo dựng được một truyền thống đáng tự hào. Trường THCS Kiến Giang đã được tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý. Nhiều năm liền nhà trường được tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba năm học 2009 - 2010; Chính phủ tặng Bằng khen năm học 2007 - 2008, tặng Cờ thi đua năm học 2016 - 2017; Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Cờ thi đua năm học 2017 - 2018, tặng Bằng khen năm học 2018 - 2019; UBND tỉnh Quảng Bình tặng danh hiệu Đơn vị dẫn đầu cấp học THCS năm học 2014 - 2015, 2015 - 2016, 2018 – 2019. Từ năm học 2019 -2020 đến năm học 2022 – 2023 đều đạt tập thể LĐXS. Đặc biệt, với những thành tích nổi trội trong 5 năm học trở lại đây, nhà trường đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì trong năm 2019.

Năm học 2022-2023 nhà trường được chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu thi đua “Tập thể lao động xuất sắc”, khuôn viên và cơ sở vật chất nhà trường ngày càng khang trang sạch đẹp, phòng học đạt chuẩn, máy móc thiết bị cơ bản đáp ứng được nhu cầu dạy và học được nhân dân địa phương tin tưởng, gởi gắm con em đến đây học tập rèn luyện. Chất lượng dạy học ngày càng được nâng cao, mũi nhọn nằm trong tốp đầu của huyện.

Những năm qua, nhà trường đã cùng với địa phương năng động tìm nhiều nguồn kinh phí để xây dựng, cải tạo CSVC phục vụ cho việc dạy và học của thầy và trò, do đó đã từng bước làm cho bộ mặt nhà trường có nhiều thay đổi, khang trang. Điều kiện học tập, vui chơi của các em học sinh ngày càng được cải thiện tốt hơn so với trước.

Trong năm học này với mục tiêu xây dựng nhà trường đạt Tập thể lao động xuất sắc, trường trọng điểm chất lượng cao và duy trì vững chắc trường đạt chuẩn Quốc gia sau 5 năm và Kiểm định chất lượng theo chuẩn mới; đồng thời để phục vụ công tác đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường công nghệ thông tin vào dạy học quản lí và thực hiện điều chỉnh hình thức dạy học của nhà trường theo chương trình giáo dục phổ thông mới.  Nhà trường cần sự đầu tư thêm về trang thiết bị dạy học bao gồm: 01 tivi ở lớp học, 20 bộ bàn ghế cho HS học tập ở phòng Anh, 150 cái ghế ở phòng thực hành, thay rèm cuốn Hàn Quốc ở các phòng học nhằm phục vụ công tác dạy và học với tổng trị giá khoảng 180 triệu đồng. Vậy Ban vận động mong muốn tiếp tục được đón nhận sự ủng hộ của các nhà tài trợ, hảo tâm, các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, con em quê hương Kiến Giang để hoàn thiện các công trình trên.

Vậy nên, được sự nhất trí, cho phép của Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội đồng giáo dục thị trấn Kiến Giang và đã được Phòng GD&ĐT Lệ Thủy phê duyệt, chúng tôi viết thư này thiết tha kêu gọi và rất mong nhận được sự cảm thông, giúp đỡ của các nhà tài trợ,  hảo tâm, các quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo, con em địa phương các doanh nghiệp trên địa bàn… tùy theo khả năng, với tình yêu thương học sinh, quý mến mái trường, tất cả vì tương lai con em Kiến Giang chúng ta, hãy nhiệt tình ủng hộ, chung tay góp sức để tạo cho con em mình có một điều kiện học tập thuận lợi hơn.

Thay mặt Ban kêu gọi chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tấm lòng quý báu của các quý vị. Chúng tôi xin hứa sẽ sử dụng nguồn kinh phí này đúng mục đích và có hiệu quả theo đúng các quy định hiện hành.

Mọi đóng góp xin gửi về Ban ĐDCMHS (Anh Dương Anh Dũng - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh) hoặc Văn phòng trường THCS Kiến Giang (Cô Võ Thị Thanh Nhàn - Thủ quỷ nhà trường) hoặc có thể ủng hộ qua tài khoàn ngân hàng Agribank, đơn vị Trường THCS Kiến Giang, số TK: 3802215002434

Nếu có vấn đề gì chưa rõ thì xin liên hệ theo các số điện thoại sau: Ông Lê Dương Quyền -Hiệu trưởng –Trưởng ban vận động: 0988858299; Anh Dương Anh Dũng  -Trưởng ban ĐDCMHS trường – Phó trưởng ban vận động: 0989163699.

T/M Ban kêu gọi

Lê Dương Quyền