DANH MỤC CHÍNH
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 38
  Số lượt truy cập: 4019172
  QUANG CÁO
  GIẢI NHẤT TÀI NĂNG TIẾNG ANH CẤP TỈNH GỌI TÊN PHAN THỊ KHÁNH NGỌC
  Em Phan Thị Khánh Ngọc - học sinh lớp 9.1, trường THCS Kiến Giang đã vượt qua 16 thí sinh và xuất sắc đạt giải Nhất tại “Hội thi tài năng tiếng Anh” tỉnh Quảng Bình năm 2017. Kết quả này làm nức lòng các thầy cô giáo cũng như những khán giả có mặt tại Hội thi. Em đã bắt đầu phần thi của mình bằng cách phát âm tiếng Anh khá chuẩn với phong thái tự tin, chững chạc của một học sinh đến từ quê hương hai lúa.
  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM - MƯỜI HAI MỐC SON LỊCH SỬ
  Thứ sáu, 03/02/2017 02:42
  Mùa xuân năm Canh Ngọ, ngày 3/2/1930, Bác Hồ chủ trì hội nghị hợp nhất các tổ chức cộng sản trong nước thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Mùa xuân năm ấy cùng với sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam đã đánh dấu một bước ngoặt vĩ đại, một mốc son chói lọi của cách mạng Việt Nam, chấm dứt sự khủng hoảng về đường lối chính trị, về con đường cứu nước, cứu dân thoát khỏi ách áp bức của thực dân, phong kiến, thoát khỏi bần cùng, lạc hậu.
  NIỀM VUI TỪ HỘI THI IOE CẤP HUYỆN
  Thứ sáu, 03/02/2017 04:55
  Ngày 14/01/2017, trên địa bàn huyện Lệ Thủy, Phòng GD&ĐT đã tổ chức Hội thi IOE cho học sinh TH và THCS. Buối sáng, các khối 3,4,5, buổi chiều các khối lớp 7,8,9. Trường THCS Kiến Giang có 75 em tham gia dự thi. Kết quả khối 7,8 nhất, khối 9 thứ 3; tổng sáp nhất toàn đoàn với 65 em đạt giải trong đó có 4 giải nhất; 11 giải nhì; 36 giải ba; 14 giải khuyến khích.
  CÓ NỖI VUI NÀO NHƯ MÙA XUÂN ĐANG ĐẾN
  Thứ hai, 23/01/2017 10:50
  Không chỉ biết đến một ngôi trường được xây dựng bề thế, đẹp mắt, mà nhiều năm nay Trường THCS Kiến Giang còn được biết đến là một điểm sáng của ngành giáo dục huyện Lệ Thủy. HĐSP nơi đây đã nỗ lực hết mình cùng tinh thần trách nhiệm cao, với mục tiêu xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh học sinh và cấp uỷ, chính quyền địa phương. Xuân Đinh Dậu này, THCS Kiến Giang như một chàng trai trẻ tràn đầy nhiệt huyết và đang giữ vững danh hiệu lá cờ đầu bậc học THCS 02 năm liền trên toàn tỉnh.
  TẾT VỀ BÊN NGÔI NHÀ BÁC GIÁP
  Thứ hai, 23/01/2017 09:38
  Những ngày giáp Tết, Lệ Thủy tưng bừng cờ và hoa, bên dòng Kiến Giang trong xanh, con đường dẫn vào Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp được nhân dân quét dọn, trang hoàng rực rỡ. Bây giờ, hình như với người dân vùng quê này, đón Tết là hướng đến cố Đại tướng với niềm trân kính sâu sắc.
  NGÔ THỊ HOÀNG ANH: NGOẠI NGỮ KHÔNG PHẢI LÀ MÔN HỌC, CHỈ LÀ PHƯƠNG TIỆN ĐỂ HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC
  Thứ tư, 11/01/2017 02:39
  Ngô Thị Hoàng Anh, cựu học sinh của trường THCS Kiến Giang và là cựu học sinh lớp chuyên Anh, của GD&ĐT Lệ Thủy hiện đang là sinh viên Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Khi biết về thành tích học tập của em, chúng tôi thực sự không ngạc nhiên bởi cô sinh viên 3 năm liên tiếp đạt loại giỏi, trước đó đã có nhiều thành tích học tập đáng trân trọng trong những năm học ở trường THCS Kiến Giang với việc giành giải Nhì môn Tiếng Anh cấp tỉnh, Huy chương vàng IOE quốc gia.
  TÀI NĂNG TIẾNG ANH – CƠ HỘI TỎA SÁNG CHO NHỮNG ĐAM MÊ
  Thứ ba, 10/01/2017 10:06
  Trong cái chớm lạnh của mùa đông những ngày chào tạm biệt năm 2016, thầy và trò trường THCS Kiến Giang lại một lần nữa được sưởi ấm bởi những thành quả rực rỡ từ cuộc thi OTE- Tài năng Tiếng Anh cấp huyện năm học 2016 - 2017.
  Cái mới trong nghị quyết mới của Trung ương về xây dựng Đảng
  Thứ tư, 04/01/2017 09:56
  Để góp phần sớm đưa Nghị quyết T.Ư 4, khóa XII “Về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ” vào cuộc sống, Ban biên tập giới thiệu chuyên mục: Thực hiện Nghị quyết T.Ư 4, khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng
  QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM: TỔ QUỐC TRONG TRÁI TIM MÌNH
  Thứ ba, 20/12/2016 10:15
  Cách đây tròn 72 năm, ngày 22-12-1944 đã đi vào lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta như một mốc son rực rỡ. Tại khu rừng Trần Hưng Ðạo (huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng), đồng chí Võ Nguyên Giáp thay mặt Trung ương Ðảng, trịnh trọng đọc Chỉ thị của Chủ tịch Hồ Chí Minh thành lập Ðội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân, đội quân chủ lực đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam ngày nay.
  MỘT VÀI VẤN ĐỀ VỀ CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN CHO GIÁO VIÊN
  Thứ hai, 19/12/2016 09:58
  Công tác bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên đã đạt được những kết quả đáng kể, góp phần nâng cao năng lực nghề nghiệp cho đội ngũ giáo viên, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ giáo dục đặt ra. Tuy nhiên, thực tế triển khai công tác này vẫn còn bộc lộ một số tồn tại. Cụ thể, một số giáo viên chưa nhận thức đầy đủ tầm quan trọng của bồi dưỡng thường xuyên nhằm nâng cao năng lực nghề nghiệp; khắc phục những yếu kém về chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên nên chưa có sự quan tâm.
  Xem tin theo ngày
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  Lê Quốc Lập
  Lê Quốc Lập
  Nguyễn Thị Hà
  Nguyễn Thị Hà
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG
  Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 052.3882916 * Email: thcskiengiang@lethuy.edu.vn