DANH MỤC CHÍNH
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 25
  Số lượt truy cập: 941166
  QUANG CÁO
  NGÔI TRƯỜNG MANG TÊN DÒNG SÔNG
  Có một mái trường, từ lâu trở thành niềm tự hào cho quê hương xứ Lệ, mái trường mang tên dòng sông, quê hương của vị Đại tướng huyền thoại, mái trường rất đổi tự hào của các thế hệ học sinh đã từng học tập, những cán bộ giáo viên đã từng giảng dạy nơi đây: THCS Kiến Giang.
  KIẾN GIANG – NGÀY TRỞ VỀ…
  Thứ bảy, 14/11/2015 01:14
  Khí trời bắt đầu cựa mình chuyển màu áo mới. Tháng 11 yêu thương lại về. Tôi vẫn đang ngổn ngang một mớ suy nghĩ về tháng 11, nghĩ về một chặng đường đã qua. Nghĩ về một ngày của tháng 11 mà ai ai cũng tôn vinh. Ngày NHÀ GIÁO VIỆT NAM.
  TỔ VĂN –SỬ-ANH- NHẠC TRƯỜNG KIẾN GIANG NGÀY ẤY… BÂY GIỜ
  Thứ ba, 17/11/2015 04:27
  Đã bao lần dạo giữa sân trường, dưới hàng cây bằng lăng để kiếm tìm những niềm rung cảm mới, để được thả hồn vào trong sắc nắng vàng của đất trời, được hòa nhịp đập trái tim vào miền sức sống căng đầy mà ấm áp của khúc giao mùa. Và đã bao lần tôi nghĩ về gia đình nhỏ của mình - Tổ Văn -Sử- Anh -Nhạc với những xúc cảm bâng khuâng, xao xuyến. Nhớ những chuyến đò bao nhiêu năm qua, bỗng thấy tâm hồn mình trăn trở với bao nỗi niềm về một những thế hệ thầy cô giáo đã đi qua mái trường này cùng với những người đang bước vào một đoạn hành trình mới…
  TÌM VỀ..
  Thứ năm, 12/11/2015 08:28
  ( Kính tặng thầy giáo Lê Quang Đình )
  THẦY CÔ - NGƯỜI THẮP LÊN NGỌN LỬA ĐAM MÊ!
  Thứ ba, 10/11/2015 08:28
  Thời gian thấm thoắt trôi qua, tôi giật mình, sao nhanh thế! Bây giờ, tôi đã là học sinh lớp 7, nhưng tôi vẫn như một đứa trẻ lang thang trên dòng thời gian đó và thầy cô là những người đưa đò chở chúng tôi cập bến tương lai. ." Nghịch ngợm thế mà đã bày đặt lắm chuyện này chuyện kia" - đó những lời nhận xét mà cô giáo chủ nhiệm nói về lũ học trò chúng tôi. Tôi bắt đầu nghĩ và nghĩ nhiều hơn về những người xung quanh mình, bố mẹ, bạn bè, thầy cô... Bạn biết không? Nếu cha mẹ là những người cho ta cuộc sống, cho ta được ăn no, mặc đủ thì thầy cô là những người cho ta tri thức, chắp đôi cánh niềm tin để ta bay vào tương lai.
  TÂM TƯ THẦY GIÁO TRẺ
  Thứ hai, 09/11/2015 10:41
  Trong tiết trời Thu se lạnh, tôi lại miên man với bao niềm tâm sự. Chẳng biết tự bao giờ tôi yêu quá cái nghề "Đưa khách sang sông". Và rồi trên những "chuyến đò chở nặng tình thương và tri thức" tôi bắt gặp lại chính mình. Tôi hiểu hơn giọt mồ hôi thấm trên vầng trán người thầy, tôi hiểu hơn bụi phấn rơi trong âm thầm phủ đầy lên áo, lên tóc thầy cô.
  ĐIỀU EM MUỐN NÓI VỀ MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI
  Thứ hai, 09/11/2015 08:52
  Năm học 2015-2016 lớp 6 trường THCS Kiến Giang chúng em được tổ chức học tập theo mô hình trường học mới. Chúng em thấy có nhiều điều muốn nói, muốn chia sẽ với các bạn, các thầy cô giáo trong thời gian học vừa qua.
  LẶNG LẼ
  Thứ tư, 11/11/2015 07:23
  NGƯỜI THẦY HUYỀN THOẠI.
  Thứ tư, 11/11/2015 07:14
  Trong cuộc đời, ai cũng từng một lần được cắp sách đến trường, ai cũng có một người thầy mẫu mực của lòng mình để thương, để nhớ. Và hôm nay, trong không khí rạo rực của cả nước chào đón ngày lễ lớn - Ngày 20 tháng 11, lòng tôi lại trào dâng niềm thương tiếc, sự kính trọng về người thầy giáo mẫu mực của dân tộc - Thầy giáo Võ Nguyên Giáp- Người Thầy giáo dạy Lịch sử- Vị Đại tướng huyền thoại lừng danh trên thế giới.
  GIÁO VIÊN DẠY GIỎI ĐIỂM TỰA ƯƠM MẦM NHỮNG TÀI NĂNG
  Thứ bảy, 07/11/2015 07:54
  "Nếu cho tôi con cá, tôi sẽ có cá ăn trong một ngày, nếu dạy tôi cách câu cá, tôi sẽ có cá ăn suốt đời" Theo sách "Điều gì tạo nên một giáo viên giỏi?" của UNESCO xuất bản.
  Xem tin theo ngày
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  Lê Quốc Lập
  Lê Quốc Lập
  Nguyễn Thị Hà
  Nguyễn Thị Hà
  Quản trị mạng
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG
  Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 052.3882916 * Email: thcskiengiang@lethuy.edu.vn