DANH MỤC CHÍNH
    Số lượt truy cập: 1419853
    THCS KIẾN GIANG: HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2015-2016
    Trong không khí náo nức, rộn rã của những ngày đầu năm mới 2016, chiều ngày 21 tháng 01, trường THCS Kiến Giang đã tưng bừng tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2015-2016. Vậy là một nửa chặng đường của năm học đã trôi qua với biết bao nỗ lực và những thành tích ấn tượng của cả thầy và trò trường THCS Kiến Giang. Tham dự Hội nghị sơ kết học kì I có sự tham gia đông đủ của các thầy cô giáo, các em học sinh, đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp đặc biệt có sự tham dự của anh Nguyễn Quang Lạc - Chủ tịch Mặt trận thị trấn Kiến Giang
    THCS KIẾN GIANG: HƯỚNG ĐẾN CÁI TẾT NGUYÊN ĐÁN AN TOÀN, BÌNH YÊN
    Thứ bảy, 16/01/2016 06:52
    Thực hiện công văn hướng dẫn của phòng GD&ĐT Lệ Thủy về việc triển khai tuyên truyền, giáo dục pháp luật về ATGT, phòng chống cháy nổ nhân dịp tết Bính Thân, trường THCS Kiến Giang đã phối hợp với công an thị trấn Kiến Giang tổ chức buổi ngoại khóa để nâng cao nhận thức pháp luật cho học sinh trên địa bàn thị trấn, trên cơ sở đó tuyên truyền, vận động toàn dân tham gia phòng chống tội phạm trong đó tập trung vào công tác ngăn ngừa việc sử dụng pháo nổ, sử dụng chất ma túy và các tệ nạn xã hội khác.
    NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI
    Thứ sáu, 08/01/2016 09:23
    Sáng ngày 04/ 01/2016, Trường THCS Kiến Giang đã tổ chức thành công cuộc thi Giải Toán qua mạng cấp trường cho học sinh khối lớp 8, lớp 9.
    Niềm vui từ Hội thi Tài năng tiếng Anh
    Thứ hai, 21/12/2015 02:27
    Những cơn gió mùa đông bắc đang tràn về mang theo cái lạnh đầu đông giá buốt nhưng thầy và trò trường THCS Kiến Giang lại một lần nữa được sưởi ấm bằng những "thành tích nở hoa " từ cuộc thi OTE- Tài năng Tiếng Anh cấp huyện năm học 2015-2016.
    CHẤT “LỬA” TRONG MỖI NGƯỜI KHI NGHĨ VỀ NGÀY 22/12
    Thứ năm, 31/12/2015 02:29
    Cùng nhiều hoạt động của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta hướng về ngày lễ trọng đại - 71 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường THCS Kiến Giang đã và đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để kỷ niệm ngày truyền thống của Quân đội ta cũng như bày tỏ lòng tôn kính đối với người Anh Cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam ta - Đại tướng Võ Nguyên Giáp!
    SỐNG NHƯ ANH
    Thứ bảy, 19/12/2015 08:07
    “Vì nhân dân quên mình”, một trong những truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, lúc chiến tranh hay lúc hòa bình. Trong những ngày tháng 12 lịch sử này, khi cả nước hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2015) và 26 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2015); tôi lại bồi hồi xúc động nhớ về anh, người lính quân y dũng cảm, người con đáng tự hào của quê hương Lệ Thủy anh hùng mặc dù tôi chưa hề gặp anh lần nào. Anh là anh hùng LLVT nhân dân, liệt sĩ Phạm Hữu Huyên.
    NGƯỜI CON QUÊ HƯƠNG XỨ LỆ
    Thứ bảy, 19/12/2015 07:59
    Việt Nam một đất nước anh hùng đã sản sinh ra bao anh hùng dân tộc. Lệ Thủy, nơi vùng quê nghèo có dòng Kiến Giang ngọt ngào như lòng mẹ ôm ấp bao đứa con yêu . Nơi ấy, đã sinh ra vị tướng tài ba, người anh cả của quân đội nhân dân Việt Nam; Người học trò ưu tú của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
    CUỘC ĐUA CỦA NHỮNG ĐAM MÊ
    Thứ hai, 14/12/2015 04:36
    Thực hiện theo Quyết định số 795 /GD&ĐT ngày 30 tháng 9 năm 2015 của phòng GD&ĐT Lệ Thủy về việc hướng dẫn tổ chức Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) năm học 2015-2016, trường THCS Kiến Giang đã tập trung triển khai luyện tập từ rất sớm. Đây là cơ hội cho những niềm đam mê và yêu thích Tiếng Anh của học sinh trường THCS Kiến Giang thể hiện.
    TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
    Thứ bảy, 28/11/2015 08:27
    Năm nào cũng vậy, vào cái dịp tiết trời hanh hao, se lạnh, ngày 20-11 lại về, cả nước lại nô nức trong ngày hội nhà giáo Việt Nam. Với truyền thống tôn sư trọng đạo đã có từ ngàn xưa, nhân dân ta đã coi trọng vị trí của người thầy trong xã hội, thầy dạy cho trò những hiểu biết cần thiết qua những bài giảng trên lớp, thầy là người dẫn đường chỉ lối, mở rộng, nâng cao tri thức cho học sinh. Việc trưởng thành và tạo dựng sự nghiệp của học sinh thì công lao của người thầy quả là không nhỏ
    Lê Quốc Lập