DANH MỤC CHÍNH
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 12
  Số lượt truy cập: 2546909
  QUANG CÁO
  Thị trấn Kiến Giang tuyên dương học sinh tiêu biểu, học sinh nghèo vượt khó nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
  Chiều ngày 1/6 thị trấn Kiến Giang tổ chức lễ tuyên dương các em học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, cấp Quốc gia, học sinh nghèo vượt khó và vinh danh các giáo viên có nhiều đóng góp cho giáo dục của thị trấn nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi. Đồng chí Đỗ Quốc Tuấn - PCT hội khuyến học huyện Lệ Thủy đến dự, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMTTQVN, các ban ngành đóng trên địa bàn cùng các học sinh, giáo viên tiêu biểu của ba bậc học tham gia đầy đủ.
  PHƯỢNG ĐÃ THẮP LỬA, CHÚNG TA PHẢI NÓI LỜI CHIA TAY
  Thứ năm, 02/06/2016 03:57
  Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay đều và thấm thoát một năm học nữa đã khép lại với bao kỉ niệm. Nhớ lại ngày nào các em lần đầu bước vào ngôi trường này với bao ngỡ ngàng: trường lớp mới, thầy cô mới, bạn bè mới. 4 năm học - một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để khắc ghi biết bao kỉ niệm bên mái trường, thầy cô, bè bạn. Bốn năm học các em đã chứng kiến những đổi thay của ngôi trường: từ cơ sở vật chất xây dựng đến những trang thiết bị trong lớp học luôn đổi mới để đáp ứng việc dạy và học của thầy và trò.
  THCS KIẾN GIANG TỔNG KẾT NĂM HỌC: LẠI THÊM MỘT MÙA VÀNG BỘI THU
  Thứ năm, 02/06/2016 03:36
  Vào các ngày 24 và 27 tháng 5 năm 2016, trường THCS Kiến Giang tổ chức hội nghị tổng kết năm học trong học sinh và giáo viên với niềm vui chung của giáo dục thị trấn. Hội nghị tổng kết của nhà trường vinh dự đón chào sự có mặt của đồng chí Nguyễn Quang Lạc, Chủ tịch UBMT tổ quốc thị trấn Kiến Giang, đồng chí Hoàng Biên Cương Chủ tịch Hội đồng đội cùng sự có mặt đầy đủ của ban đại diện cha mẹ học sinh của các lớp cùng toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên có mặt đầy đủ trong buổi lễ tổng kết long trọng này.
  TRẦN TRỌNG BÁCH – “DÙ THỜI GIAN CÓ TRÔI ĐI NHƯNG NIỀM TIN CÒN Ở LẠI”
  Thứ năm, 19/05/2016 07:02
  Cuộc sống cứ hối hả trôi đi, trôi đi theo thời gian vô tình cuốn ta vào guồng quay của công việc, và ta cũng chẳng còn tâm trí để nghĩ về những kỉ niệm ngày xưa.. Để rồi khi trở về ngôi trường rất đỗi thân quen mà ta đã vô tình quên lãng, quá khứ chợt ùa về như một cuốn phim chiếu chậm hiện lên rõ nét về một thời học trò yêu dấu với bao kỉ niệm đẹp dưới mái trường thân yêu. 15 năm quay trở lại trường THCS Kiến Giang , tôi muốn tìm hiểu về em Trần Trọng Bách – một học sinh siêu Anh của trường. Hạnh phúc hơn nữa là cô giáo trực tiếp bồi dưỡng cho em Bách chính là cô giáo chủ nhiệm ngày xưa của tôi – cô Trần Thị Minh Hoan.
  TRẦN VÕ THANH THANH: “ĐƯỜNG ĐI SUỐT MÙA NẮNG LÊN THẮP ĐẦY…”
  Thứ sáu, 13/05/2016 07:30
  Trần Võ Thanh Thanh là học sinh lớp 9.1 trường THCS Kiến Giang. Năm học 2015-2016 vừa qua, em đã mang về cho mình bộ “sưu tầm” các danh hiệu học sinh giỏi đáng nể. Thanh cùng nhiều bạn khác của trường đã trở thành tấm gương sáng đối với học sinh lứa tuổi cấp 2 trên toàn huyện.
  THCS KIẾN GIANG: NHỮNG CON SỐ DIỆU KÌ
  Thứ sáu, 06/05/2016 09:49
  Bồi dưỡng học sinh giỏi được coi là khâu đột phá chiến lược của GD&DT Lệ Thủy nói chung và của trường THCS Kiến Giang nói riêng. Xác định được chiến lược quan trọng này của ngành Giáo dục huyện nhà, trong nhiều năm nhà trường cùng đội ngũ cán bộ giáo viên khắc phục những khó khăn để giữ vững thành tích học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh, cấp huyện. THCS Kiến Giang, trong nhiều năm qua đã có những thành tích đáng tự hào, góp phần làm nên học hiệu Lệ Thủy. Chúng tôi, thường nói chuyện với nhau bằng một cụm từ quen thuộc, những con số diệu kì diệu - những con số biết nói.
  ĐỖ TRUNG THÁI – NIỀM TỰ HÀO CỦA THẦY CÔ TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG.
  Thứ ba, 03/05/2016 10:16
  Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi - những người trực tiếp đứng trên bục giảng giảng dạy và làm công tác quản lý học sinh giỏi lại nói như vậy về Đỗ Trung Thái – cậu học sinh đến từ lớp 9.1 học chuyên toán, trường THCS Kiến Giang. Bởi lẽ cậu bé này đã mang về cho mình một bộ sưu tập về giải thưởng khá ấn tượng:
  LÂM THÁI BÌNH NGUYÊN: CON ĐƯỜNG NÀO RẢO BƯỚC TRÊN HOA HỒNG
  Thứ tư, 27/04/2016 09:51
  Mấy năm trở lại đây, học sinh giỏi toán Lệ Thủy mới có một giải Nhất cá nhân đáng tự hào. Và học sinh đã mang lại niềm vinh dự ấy tôi muốn nhắc tên trong bài viết này là Lâm Thái Bình Nguyên, lớp 9.1 trường THCS Kiến Giang. Em đã xuất sắc đạt với 8.25 điểm trong kì thi tỉnh diễn ra vừa qua.
  ĐỘI TUYỂN TIN HỌC : ĐÒ NHẤT CỦA LỆ THỦY
  Thứ sáu, 15/04/2016 09:59
  Việc đổi tuyển Tin học đạt 8,6 điểm với 02 giải Nhất, 01 giải Nhì, 04 giải ba, đây là lần thứ ba liên tiếp tuyển Tin học Lệ Thủy giành giải Nhất cùng với vị thứ nhất xuất sắc. Điều tôi muốn nói ở đây, thành tích đặc biệt này ghi dấu ấn sâu sắc với những ai quan tâm đến học sinh giỏi ở chỗ trong lúc 07 thành viên đội tuyển Lệ Thủy đều dành thứ hạng cao nhưng các đơn vị bạn trên toàn tỉnh có một mùa trắng tay khi không học sinh nào đạt giải.
  VĂN CŨNG NHƯ HÀ VÀ TOÁN CŨNG NHƯ HÀ
  Thứ sáu, 15/04/2016 08:03
  Suốt thời gian qua, năm nào tôi cũng có nhiều bài viết về tấm gương nghèo vượt khó, mỗi lần ngồi vào bàn máy tính là tôi dấy lên sự trân trọng và cảm phục sâu sắc. Trong số các em học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Quốc gia của huyện Lệ Thủy phần lớn đều xuất thân từ gia đình thuần nông nhưng động lực nào và vì sao các em lại thi cử kết quả tốt đến như vậy? Câu hỏi này một lần nữa trở thành đề tài để chúng ta suy ngẫm khi gặp em Nguyễn Thị Lệ Hà - hs trường THCS Kiến Giang vừa đạt giải Nhì môn Ngữ văn 9 (6.5 đ) đồng thờ đạt giải Nhất (đạt điểm tối đa 300 đ) môn giải toán qua mạng bằng Tiếng Việt của Tỉnh trong năm học 2015-2016.
  Xem tin theo ngày
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  Lê Quốc Lập
  Lê Quốc Lập
  Nguyễn Thị Hà
  Nguyễn Thị Hà
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG
  Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 052.3882916 * Email: thcskiengiang@lethuy.edu.vn