DANH MỤC CHÍNH
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 3
  Số lượt truy cập: 6070904
  QUANG CÁO
  Trường THCS Kiến Giang tổ chức các hoạt động hướng tới 73 năm ngày thành lập QĐNDVN
  Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, trường THCS Kiến Giang trong thời gian qua, ngoài phong trào học tập, thể dục thể thao, liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi như tìm hiểu về lịch sử QĐND Việt nam, kể chuyện anh bộ đội Cụ Hồ.....dâng hương khu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ ở thị trấn Kiến Giang nhằm góp phần giáo dục cho các em học sinh hiểu thêm về những năm tháng hào hùng của dân tộc, khắc sâu lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc và tự hào về Quân đội nhân dân Việt Nam.
  XỨNG ĐÁNG LÀ QUÂN ĐỘI ANH HÙNG CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM ANH HÙNG
  Thứ ba, 19/12/2017 03:15
  Ngày 22-12-1944, theo Chỉ thị của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân - tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng được thành lập. Ra đời vào thời điểm đầy gian khó của cách mạng Việt Nam, trong cuộc đấu tranh sống còn của dân, Quân đội ta đã được Đảng và Bác Hồ thành lập, tổ chức, giáo dục, rèn luyện; từ 34 cán bộ, chiến sĩ, trang bị vũ khí thô sơ của ngày đầu thành lập, không ngừng phát triển, trưởng thành, lập nên những chiến công chói lọi, mở đầu bằng chiến thắng Phai Khắt, Nà Ngần đầy mưu trí, dũng cảm, sáng tạo.
  Chân dung vị tướng tài ba.
  Thứ hai, 18/12/2017 08:23
  Sinh ra ở làng An Xá- Xã Lộc Thủy, bên dòng sông Kiến Giang của huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình. Một miền quê nghèo quanh năm chỉ có gió Lào, cát trắng. Từ thuở nhỏ, những câu chuyện đêm đêm mẹ kể về tướng quân Tôn Thất Thuyết phò vua Hàm Nghi hạ chiếu Cần Vương, kêu gọi các sĩ phu và dân chúng đứng lên chống Pháp bảo vệ non song. Còn cha nói về phong trào đánh Pháp qua bài vè “Thất thủ kinh đô” đầy cảm động, đã gieo vào lòng ông những ấn tượng không bao giờ phai mờ, góp phần nuôi dưỡng ý chí cho sự nghiệp cách mạng sau này.
  HÀNH TRÌNH MỘT CHUYẾN ĐI
  Thứ hai, 18/12/2017 09:45
  Đã mấy năm rồi, nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam , trường THSC Kiến Giang tổ chức cho cán bộ, giáo viên tham quan hang Tám Cô- di tích, danh lam nổi tiếng trên quê mẹ Quảng Bình yêu dấu.
  QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM - 73 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG
  Thứ hai, 18/12/2017 08:11
  "Quân đội ta - trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội; nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt quan, kẻ thù nào cũng đánh thắng." Quân đội ta - "Quân đội Nhân dân" là do Hồ Chí Minh đặt với ý nghĩa "từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, vì nhân dân phục vụ".
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON: Số 2 - Tháng 11 - Năm 2017
  Thứ bảy, 25/11/2017 04:24
  Đội Tuyên truyền Măng non Liên đội Trường THCS Kiến Giang xin chào các bạn! Mời các bạn lắng nghe chương trình phát thanh măng non của Liên Đội THCS Kiến Giang số 2 tháng 11 năm học 2017-2018 với chủ điềm "Ngàn hoa điểm tốt kính dâng thầy, cô giáo" Như thường lệ bài phát thanh Măng non của chúng mình hôm nay gồm có các nội dung sau:
  Chào tháng mười một yêu thương
  Thứ sáu, 17/11/2017 10:23
  Tạm biệt tháng 10, tạm biệt sắc trời mùa thu trong xanh và những áng mây lững lờ bay về cuối trời. Tháng 11 lại về, những cơn gió heo may đã chạm ngõ, trong cái se lạnh của mùa đông những tia nắng vàng len lõi trong từng chiếc lá làm chúng ta xao xuyến bâng khuâng những cảm xúc khó tả.
  .VINH QUANG THAY NGHỀ CỦA TA...
  Thứ sáu, 17/11/2017 10:12
  Vào những ngày tháng 11 này toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THCS Kiến Giang náo nức, phấn khởi chuẩn bị kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và đón cờ thi đua của Chính phủ trao tặng. Đây là một vinh dự to lớn là kết quả nổ lực phấn đấu của biết bao thế hệ giáo viên và học sinh. Niềm tự hào ấy càng được nhân lên khi trường ta kết thúc một năm học với nhiều thành tích ấn tượng. Nhân sự kiện trọng thể này chúng tôi xin bày tỏ tấm lòng của mình đến các thầy cô giáo và học sinh các thế hệ để từ đó nhận ra những chân giá trị đích thực của nghề để tiếp tục sống và làm việc với niềm hạnh phúc " Vinh quang thay nghề của ta..."
  “ẤM LÒNG LẠ - TIẾNG GIẢNG BÀI THÂN THUỘC”
  Thứ sáu, 17/11/2017 02:24
  Thương nhớ biết bao tiếng giảng bài thân quen, gần gũi và ấm nóng. Với mỗi cách bày tỏ khác nhau nhưng chúng em – mỗi người học trò đều cảm nhận được sâu sắc tình thầy trò và muốn thầy cô cũng hiểu được tình trò thương mến của chúng em. Chính cô – Lê Thị Ý Nhi- đã cho chúng em cảm nhận được trọn vẹn ý nghĩa tình thầy trò và những điều kì diệu về môn Toán, để rồi mỗi tiết học là một thiên đường. Những lời giảng bài ngắn gọn, hấp dẫn, cuốn hút của cô đã đưa chúng em lạc vào thế giới Toán học một cách lí thú, kì diệu. Chúng em thỏa thích lí giải, chứng minh, kết luận…..tính toán với những bài toán hóc búa, đố mẹo.
  ƠN THẦY
  Thứ năm, 16/11/2017 07:15
  Bận rộn với những lo toan trong cuộc sống, trong công việc, trong học tập,… chẳng có khi nào tôi có thời gian để nhìn lại chính mình, nghĩ về những kỷ niệm đã đi qua, những công việc mình đang làm và những gì sắp đến. Rồi bất chợt tôi thấy nao nao trong lòng khi ngày 20/11 đã đến gần – ngày tri ân các thầy giáo, cô giáo.
  Xem tin theo ngày
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  Lê Quốc Lập
  Lê Quốc Lập
  Nguyễn Thị Hà
  Nguyễn Thị Hà
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG
  Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 052.3882916 * Email: thcskiengiang@lethuy.edu.vn