THÔNG BÁO
DANH MỤC CHÍNH
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 26
  Số lượt truy cập: 4647981
  QUANG CÁO
  HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA THCS KIẾN GIANG
  Việc hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp mà Công đoàn trường THCS Kiến Giang luôn hưởng ứng với kết quả tình nguyện cao nhất. Hoạt động này trở thành thường xuyên, nhận được sự đồng cảm, chia sẻ, ý thức trách nhiệm của tất cả cán bộ giáo viên nơi đây.
  NGUYỄN THỊ BẢO NGỌC: NGỌC TRONG ĐÁ
  Thứ hai, 12/06/2017 02:31
  Sở dĩ tôi dùng cụm từ có phần hoa mĩ này để nói về Nguyễn Thị Bảo Ngọc, học sinh lớp 8.1, trường THCS Kiến Giang vì em rất mạnh mẽ, cá tính và có thành tích học tập “khủng” khi mang về cho nhà trường 07 giải học sinh giỏi từ cấp huyện đến cấp Quốc gia. Tôi định giới thiệu về em đã lâu nhưng Ngọc và bố mẹ em bảo rằng đó mới chỉ là khởi đầu cho hành trình học tập không ngơi nghỉ và còn nhiều thách thức. Anh Chính (bố Ngọc) nói với tôi: “Thầy à! Tui sợ “dột”, bầu đang tượng trái mà” nhưng khi nghe tôi nói về Nguyễn Trường Nhật, Phan Khánh Toàn, Nguyễn Thị Hồng Nhung, Cao Thị Linh...nỏ “dột” chút mô. Anh cười, thế mình sẽ chờ bài viết của thầy.
  HÀNH TRÌNH NỐI NHỮNG BỜ VUI
  Thứ sáu, 02/06/2017 09:50
  Thế là một năm học nữa đã khép lại, trường THCS Kiến Giang đã gặt hái được những thành tích khá mỹ mãn. Cùng với nhà trường Công đoàn có những đóng góp tích cực, động viên đội ngũ khắc phục mọi khó khăn, từng bước hoàn thành một cách vững chắc các chỉ tiêu đề ra. Bao vất vã của một năm đã được đáp lại bằng những kết quả đáng tự hào về công tác dạy và học, công đoàn thực sự là tổ ấm, là niềm vui của mọi thành viên trong tập thể.
  THỜI GIAN TRÔI THEO TIẾNG VE KÊU
  Thứ năm, 01/06/2017 05:41
  Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay đều và thấm thoát một năm học nữa đã khép lại với bao kỉ niệm. Nhớ lại ngày nào các em lần đầu bước vào ngôi trường này với bao ngỡ ngàng: trường lớp mới, thầy cô mới, bạn bè mới. 4 năm học - một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để khắc ghi biết bao kỉ niệm bên mái trường, thầy cô, bè bạn. Bốn năm học các em đã chứng kiến những đổi thay của ngôi trường: từ cơ sở vật chất xây dựng đến những trang thiết bị trong lớp học luôn đổi mới để đáp ứng việc dạy và học của thầy và trò.
  THCS KIẾN GIANG - MÙA HOA PHƯỢNG NỞ
  Thứ ba, 23/05/2017 03:44
  Khi tiếng ve rả rích trên những cánh phượng bung đỏ khoảng trời học trò vào mỗi độ cuối năm, cũng là lúc trường THCS Kiến Giang tổ chức tổng kết năm học trong học sinh với niềm vui chung của giáo dục thị trấn. Lễ tổng kết của nhà trường vinh dự đón chào sự có mặt của đồng chí Hoàng Biên Cương - Chủ tịch Hội đồng đội; Bác Lê Văn Năm Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh cùng đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh có mặt đầy đủ trong buổi lễ tổng kết long trọng này.
  GẶP CẬU HỌC TRÒ ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG TOÁN CẤP QUỐC GIA
  Thứ năm, 18/05/2017 08:00
  Cậu học trò Hoàng Tiến Thông lớp 8, trường THCS Kiến Giang, Lệ Thủy, Quảng Bình trong năm qua đã giành được 06 giải thưởng cấp huyện đến cấp quốc gia là niềm tự hào của giáo dục Lệ Thủy và cũng là sự trông chờ, kì vọng của thầy cô, gia đình, bạn bè cho môn toán những năm tiếp theo.
  THÁNG NĂM LẠI NHỚ ĐẾN NGƯỜI…
  Thứ ba, 16/05/2017 03:14
  Khi nói về Hồ Chí Minh chúng ta nói đến một hiện tượng đặc biệt trong thế kỷ 20. Người là nơi kết đọng của tinh hoa thời đại và văn hoá dân tộc. Bác đã tan chảy vào núi sông đất nước, tư tưởng của Người trở thành niềm tin chân lý cho các thế hệ thanh niên Vệt Nam. Tháng Năm lại về, ta lại nhận thấy Bác như đang ở bên, trong lần sinh nhật thứ 127 của Người, lòng ta thêm một lần nữa thổn thức, trái tim ta thêm một lần nữa rung động.
  Sơ lược lịch sử Đội TNTP Hồ Chí Minh
  Thứ bảy, 06/05/2017 04:21
  1. Hoàn cảnh lịch sử - xã hội nước ta trước ngày thành lập Đội thiếu nhi cứu quốc:. Năm 1858, thực dân Pháp đặt chân tại bến cảng Đà Nẵng mở đầu cho cuộc chiến tranh xâm lược kéo dài hơn 80 năm tại Việt Nam. Dưới chế độ thực dân Pháp, Phát xít Nhật và bọn vua quan phong kiến, cuộc sống của nhân dân ta rất khổ cực. Cha mẹ bị nô lệ, bị áp bức, mất tự do, sống trong cảnh nghèo khổ, con cái ăn không đủ no, mặc không đủ ấm, không được cắp sách đến trường. Nhiều gia đình phải bán vợ đợ con đi làm tôi tớ cho địa chủ, tư bản.
  Chiến thắng 30-4-1975- Chiến thắng của sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc gắn với sức mạnh thời đại
  Thứ tư, 03/05/2017 06:55
  Đúng 11 giờ 30 phút ngày này cách đây 42 năm, lá cờ của Quân Giải phóng tung bay trên nóc Dinh Độc Lập, sào huyệt cuối cùng của chế độ ngụy quyền. Toàn bộ nội các của tổng thống ngụy quyền Dương Văn Minh bị bắt sống và phải tuyên bố đầu hàng Quân Giải phóng vô điều kiện. Nước nhà từ đây thực sự độc lập, thống nhất, non sông từ đây nối liền một dải.
  BÀI THUYẾT TRÌNH VỀ MÔ HÌNH SÁCH THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG VÀ HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21-4
  Thứ tư, 26/04/2017 09:43
  Xin kính chào quý vị bạn đọc ! Kiến thức là một đại dương mênh mông trong khi hiểu biết của con người thì còn hạn hẹp. Cổ nhân đã dạy rằng : học thầy, học bạn và học trong sách vở, như thế để có thể khẳng định rằng vai trò của đọc sách là không thể phủ định.
  Xem tin theo ngày
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  Lê Quốc Lập
  Lê Quốc Lập
  Nguyễn Thị Hà
  Nguyễn Thị Hà
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG
  Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 052.3882916 * Email: thcskiengiang@lethuy.edu.vn