DANH MỤC CHÍNH
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 1
  Số lượt truy cập: 3975235
  QUANG CÁO
  NGÔ THỊ HOÀNG ANH: NGOẠI NGỮ KHÔNG PHẢI LÀ MÔN HỌC, CHỈ LÀ PHƯƠNG TIỆN ĐỂ HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC
  Ngô Thị Hoàng Anh, cựu học sinh của trường THCS Kiến Giang và là cựu học sinh lớp chuyên Anh, của GD&ĐT Lệ Thủy hiện đang là sinh viên Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Khi biết về thành tích học tập của em, chúng tôi thực sự không ngạc nhiên bởi cô sinh viên 3 năm liên tiếp đạt loại giỏi, trước đó đã có nhiều thành tích học tập đáng trân trọng trong những năm học ở trường THCS Kiến Giang với việc giành giải Nhì môn Tiếng Anh cấp tỉnh, Huy chương vàng IOE quốc gia.
  TÀI NĂNG TIẾNG ANH – CƠ HỘI TỎA SÁNG CHO NHỮNG ĐAM MÊ
  Thứ ba, 10/01/2017 10:06
  Trong cái chớm lạnh của mùa đông những ngày chào tạm biệt năm 2016, thầy và trò trường THCS Kiến Giang lại một lần nữa được sưởi ấm bởi những thành quả rực rỡ từ cuộc thi OTE- Tài năng Tiếng Anh cấp huyện năm học 2016 - 2017.
  Cái mới trong nghị quyết mới của Trung ương về xây dựng Đảng
  Thứ tư, 04/01/2017 09:56
  Để góp phần sớm đưa Nghị quyết T.Ư 4, khóa XII “Về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ” vào cuộc sống, Ban biên tập giới thiệu chuyên mục: Thực hiện Nghị quyết T.Ư 4, khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng
  QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM: TỔ QUỐC TRONG TRÁI TIM MÌNH
  Thứ ba, 20/12/2016 10:15
  Cách đây tròn 72 năm, ngày 22-12-1944 đã đi vào lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta như một mốc son rực rỡ. Tại khu rừng Trần Hưng Ðạo (huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng), đồng chí Võ Nguyên Giáp thay mặt Trung ương Ðảng, trịnh trọng đọc Chỉ thị của Chủ tịch Hồ Chí Minh thành lập Ðội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân, đội quân chủ lực đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam ngày nay.
  MỘT VÀI VẤN ĐỀ VỀ CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN CHO GIÁO VIÊN
  Thứ hai, 19/12/2016 09:58
  Công tác bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên đã đạt được những kết quả đáng kể, góp phần nâng cao năng lực nghề nghiệp cho đội ngũ giáo viên, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ giáo dục đặt ra. Tuy nhiên, thực tế triển khai công tác này vẫn còn bộc lộ một số tồn tại. Cụ thể, một số giáo viên chưa nhận thức đầy đủ tầm quan trọng của bồi dưỡng thường xuyên nhằm nâng cao năng lực nghề nghiệp; khắc phục những yếu kém về chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên nên chưa có sự quan tâm.
  PHẨM CHẤT “BỘ ĐỘI CỤ HỒ” GIÁ TRỊ ĐẠO ĐỨC CAO ĐẸP TRONG CUỘC SỐNG HÔM NAY
  Thứ hai, 19/12/2016 07:39
  “Bộ đội Cụ Hồ” - Một tên gọi bình dị nhưng vô cùng cao quý mà nhân dân đã dành cho quân đội ta, là hình tượng cao đẹp, tập trung những phẩm chất tốt đẹp nhất của cán bộ chiến sỹ quân đội. Phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” được thể hiện sâu sắc, cô đúc ngay trong lời khen tặng của Chủ tịch Hồ Chí Minh dành cho Quân đội nhân dân Việt Nam: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng ”
  QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM LÀ CON ĐẺ CỦA PHONG TRÀO CÁCH MẠNG VÀ NHÂN DÂN
  Thứ năm, 15/12/2016 02:26
  Lịch sử phát triển của Quân đội nhân dân Việt Nam gắn liền với sự phát triển đầy thăng trầm và khó khăn của đất nước. Từ trong lòng dân mà ra, là con đẻ của nhân dân, Quân đội Việt Nam lớn mạnh không ngừng ghi thêm những chiến công chói lọi vào trang sử vàng dân tộc, tô thắm lịch sử dựng nước, giữ nước vẻ vang dân tộc. Kỉ niệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 27 năm ngày hội quốc phòng toàn dân là dịp để thế hệ chúng ta ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang, những chiến công oanh liệt của Quân đội ta.
  Tháng 11 lại về…
  Thứ tư, 16/11/2016 07:10
  Vương chút heo may của mùa thu còn lưu luyến chưa muốn rời đi. Tháng 11 dịu dàng sâu lắng, mặt trời lấp ló trên cao và nơi cội nguồn ký ức còn đó những người bạn thuở nào, với bàn, với lớp, với trang vỡ củ, ghế đá sân trường. Tháng 11 lại về, bao cảm xúc ấy như sống lại. Bởi 20/11 không phải chỉ là ngày, là tháng mà là mùa của những cung bậc yêu thương. Ngày rồi sẽ qua đi, tháng cũng sẽ qua đi, mùa rồi cũng sẽ qua đi chỉ còn lại tình cảm thầy trò là mãi mãi....
  TÔI ĐẾN VỚI SÂN TRƯỜNG MÀU XANH LÁ
  Thứ ba, 15/11/2016 09:11
  “Nếu được lựa chọn lại, bạn có chọn nghề sư phạm hay không”? Không phải đầu tiên tôi được nghe câu hỏi này, ngược lại nó đã rất quen thuộc với tôi, thậm chí đôi lần tôi cũng tự hỏi chính mình rằng: Nếu được chọn lại, tôi có chọn nghề sư phạm hay không?
  CÔ GIÁO DẠY TOÁN VÀ NỖI LÒNG VỚI BÀI THƠ “CÔ GIÁO LỚP EM”
  Thứ ba, 15/11/2016 07:29
  NMT: Trong nhiều năm qua, nhiều thầy cô giáo dạy Toán làm thơ, viết văn. Chuyện ấy, dễ bắt gặp ở trường THCS Kiến Giang. Thế nhưng bình thơ thì quả là hiếm. Khi nhận được bài viết của cô giáo Ý Nhi bình về bài thơ “Cô giáo lớp em” của nhà thơ Nguyễn Xuân Sanh từ thầy Hiệu trưởng Lê Quốc Lập, thú thực tôi thực sự bất ngờ, thú vị. Tôi đọc và chợt nghĩ nhiều điều về công việc viết văn. Bài viết của cô Ý Nhi đã chạm đến cảm xúc của nhà thơ không phải chỉ bằng “tài năng” của cô mà trên hết là tấm lòng của một cô giáo(trước đó cũng là một học sinh) về thầy cô giáo của mình. Trân trọng giới thiệu đến các bạn đồng nghiệp, các em học sinh và đọc giả của thcskiengiang.edu.vn bài viết này.
  Xem tin theo ngày
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  Lê Quốc Lập
  Lê Quốc Lập
  Nguyễn Thị Hà
  Nguyễn Thị Hà
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG
  Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 052.3882916 * Email: thcskiengiang@lethuy.edu.vn