DANH MỤC CHÍNH
    BÀI THUYẾT TRÌNH VỀ MÔ HÌNH SÁCH NHÂN NGÀY 21/4 THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG
    Xin kính chào quý vị bạn đọc ! Kiến thức là một đại dương mênh mông trong khi hiểu biết của con người thì còn hạn hẹp. Cổ nhân đã dạy rằng : học thầy, học bạn và học trong sách vở, như thế để có thể khẳng định rằng vai trò của đọc sách là không thể phủ định.
    NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE- TIẾP BƯỚC LÊN ĐOÀN”
    Thứ hai, 27/03/2017 03:35
    Được chọn là đơn vị điểm cho ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - tiếp bước lên Đoàn” của Hội đồng đội tỉnh Quảng Bình, thầy trò trường THCS Kiến Giang đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về nội dung chương trình và có màn ra mắt vô cùng ấn tượng, để lại nhiều tình cảm tốt đẹp cho các vị khách đến tham dự. Ngày hội vinh dự được chào đón anh Võ Song Duyên - PTB HĐĐ tỉnh - trưởng ban thanh thiếu niên trường học, Nguyễn Văn Hoạt phụ trách Đội trường học, anh Đặng Thái Vũ Hiệp - CV Huyện đoàn Lệ Thủy, thầy giáo Lê Quốc Lập- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Biên Cương - Phó bí thư Đoàn TT Kiến Giang cùng toàn thể thầy trò nhà trường.
    TIẾP BƯỚC LÊN ĐOÀN
    Thứ hai, 27/03/2017 07:30
    Sáng ngày 25 tháng 03 năm 2017, được sự nhất trí Chi bộ đảng, BGH nhà trường. Ban chấp hành chi đoàn trường THCS Kiến Giang đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho đội viên là những học sinh tiêu biểu và đã học qua lớp cảm tình Đoàn. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày Thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM (26/3/1931-26/3/2017) và hướng về các ngày lễ lớn của dân tộc.
    TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG (26/3/1931-26/3/2017)
    Thứ tư, 22/03/2017 10:27
    Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của đoàn viên thanh niên trong cả nước thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những sự kiện trọng đại của đất nước. Hôm nay cùng với ĐVTN trong cả nước tuổi trẻ trường THCS Kiến Giang thi đua “dạy tốt – học tốt” thi đua lập nghiệp lao động sáng tạo và cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang 86 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
    CHIẾN THẮNG VẪN GỌI MÃI TÊN – KIẾN GIANG
    Thứ năm, 16/03/2017 09:21
    Dưới cái nắng gắt chuyển mùa của tháng 3 rực rỡ, nhìn những giọt mồ hôi lăn dài trên má của các em học sinh trong đội tuyển tham gia Hội khỏe phù đổng cấp huyện của trường THCS Kiến Giang chúng tôi tự hào nói rằng: Các em học sinh trường THCS Kiến Giang không chỉ chăm ngoan, học giỏi mà còn có khả năng rèn luyện TDTT, gặt hái những kết quả đáng phấn khởi trong những năm qua và trong đợt tham gia thi Điền kinh, bơi lội do phòng GD&ĐT tổ chức vừa qua.
    NIỀM VUI TRONG NGÀY HỘI LỚN
    Thứ sáu, 10/03/2017 01:53
    Trong không khí cả nước vừa hân hoan đón một mùa xuân mới - Xuân Đinh dậu 2017, chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2017). Với chị em phụ nữ THCS Kiến Giang trong những ngày đầu xuân này có thêm niềm vui, niềm hạnh phúc của giới mình, đó là kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
    MẸ!!!
    Thứ ba, 07/03/2017 09:38
    Thời gian như én đưa thoi. Chỉ mới đó thôi mà giờ đây dường như con đã đi được gần nửa chặng đường của cuộc đời rồi phải không Mẹ? Thời gian vừa là thứ tàn nhẫn nhất nhưng nó cũng là phương thuốc nhiệm màu cho bất cứ ai. Nó tàn phá bao vẻ đẹp của thế gian nhưng nó lại xóa nhòa bao đau khổ, tủi hờn, cực nhọc.
    NỮ CÔNG TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG VỚI PHONG TRÀO THI ĐUA "GIỎI VIỆC TRƯỜNG - ĐẢM VIỆC NHÀ"
    Thứ ba, 07/03/2017 02:53
    Phong trào thi đua "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động từ năm 1989, phong trào đã thực sự đi vào thực tiễn góp phần tích cực vào sự nghiệp đổi mới giáo dục và xây dựng phong cách, lối sống của nữ giáo viên và lao động
    CẢM NHẬN VỀ 8-3
    Thứ ba, 07/03/2017 09:35
    Mỗi độ xuân về khi mai, đào thi nhau khoe sắc, khi vạn vật của đất trời bừng tỉnh sau giấc ngủ đông. Một mùa Xuân tràn đầy sức trẻ vừa thoát ra khỏi chiếc áo cũ kỹ của nàng Đông lạnh giá. Trong tiết trời êm ả đó, mỗi người trong chúng ta không quên có một ngày lễ đặc biệt, một ngày kỷ niệm tôn vinh người phụ nữ. Một nửa thế giới lại thêm tỏa sáng tô điểm cho cuộc sống, cho mùa xuân tươi đẹp.
    TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG TỔ CHỨC LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI, THÀNH LẬP HLHTN CHO HỌC SINH KHỐI 9
    Thứ hai, 06/03/2017 08:15
    Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tich chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên đội trường THCS Kiến Giang long trọng tổ chức Lễ trưởng thành cho 135 Đội viên lớp 9.
    Lê Quốc Lập
    Nguyễn Thị Hà