DANH MỤC CHÍNH
    TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG (26/3/1931-26/3/2017)
    Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của đoàn viên thanh niên trong cả nước thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những sự kiện trọng đại của đất nước. Hôm nay cùng với ĐVTN trong cả nước tuổi trẻ trường THCS Kiến Giang thi đua “dạy tốt – học tốt” thi đua lập nghiệp lao động sáng tạo và cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang 86 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
    CHIẾN THẮNG VẪN GỌI MÃI TÊN – KIẾN GIANG
    Thứ năm, 16/03/2017 09:21
    Dưới cái nắng gắt chuyển mùa của tháng 3 rực rỡ, nhìn những giọt mồ hôi lăn dài trên má của các em học sinh trong đội tuyển tham gia Hội khỏe phù đổng cấp huyện của trường THCS Kiến Giang chúng tôi tự hào nói rằng: Các em học sinh trường THCS Kiến Giang không chỉ chăm ngoan, học giỏi mà còn có khả năng rèn luyện TDTT, gặt hái những kết quả đáng phấn khởi trong những năm qua và trong đợt tham gia thi Điền kinh, bơi lội do phòng GD&ĐT tổ chức vừa qua.
    NIỀM VUI TRONG NGÀY HỘI LỚN
    Thứ sáu, 10/03/2017 01:53
    Trong không khí cả nước vừa hân hoan đón một mùa xuân mới - Xuân Đinh dậu 2017, chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2017). Với chị em phụ nữ THCS Kiến Giang trong những ngày đầu xuân này có thêm niềm vui, niềm hạnh phúc của giới mình, đó là kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
    MẸ!!!
    Thứ ba, 07/03/2017 09:38
    Thời gian như én đưa thoi. Chỉ mới đó thôi mà giờ đây dường như con đã đi được gần nửa chặng đường của cuộc đời rồi phải không Mẹ? Thời gian vừa là thứ tàn nhẫn nhất nhưng nó cũng là phương thuốc nhiệm màu cho bất cứ ai. Nó tàn phá bao vẻ đẹp của thế gian nhưng nó lại xóa nhòa bao đau khổ, tủi hờn, cực nhọc.
    NỮ CÔNG TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG VỚI PHONG TRÀO THI ĐUA "GIỎI VIỆC TRƯỜNG - ĐẢM VIỆC NHÀ"
    Thứ ba, 07/03/2017 02:53
    Phong trào thi đua "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động từ năm 1989, phong trào đã thực sự đi vào thực tiễn góp phần tích cực vào sự nghiệp đổi mới giáo dục và xây dựng phong cách, lối sống của nữ giáo viên và lao động
    CẢM NHẬN VỀ 8-3
    Thứ ba, 07/03/2017 09:35
    Mỗi độ xuân về khi mai, đào thi nhau khoe sắc, khi vạn vật của đất trời bừng tỉnh sau giấc ngủ đông. Một mùa Xuân tràn đầy sức trẻ vừa thoát ra khỏi chiếc áo cũ kỹ của nàng Đông lạnh giá. Trong tiết trời êm ả đó, mỗi người trong chúng ta không quên có một ngày lễ đặc biệt, một ngày kỷ niệm tôn vinh người phụ nữ. Một nửa thế giới lại thêm tỏa sáng tô điểm cho cuộc sống, cho mùa xuân tươi đẹp.
    TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG TỔ CHỨC LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI, THÀNH LẬP HLHTN CHO HỌC SINH KHỐI 9
    Thứ hai, 06/03/2017 08:15
    Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tich chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên đội trường THCS Kiến Giang long trọng tổ chức Lễ trưởng thành cho 135 Đội viên lớp 9.
    LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “ĐI ĐƯỜNG AN TOÀN - CHO BẠN, CHO TÔI”
    Thứ hai, 27/02/2017 01:54
    Sáng 27/2/2017, Trường THCS Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi "Đi đường an toàn - Cho bạn, cho tôi". Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Lê Anh - CV phòng GD&ĐT, ông Phạm Sông Lô - Trưởng cửa hàng Công ty TNHH ô tô, xe máy Gianh Thúy tại Lệ Thủy, Trung úy Lê Hà Cát Linh - Đội cảnh sát giao thông Lệ Thủy, đồng chí Đỗ Biên Thủy bí thư đoàn TTKG cùng toàn thể thầy cô giáo và học sinh nhà trường.
    CHÚNG TA CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC KHI TIẾNG ANH TRỞ THÀNH NIỀM ĐAM MÊ
    Thứ sáu, 24/02/2017 11:14
    Thú thật khi đặt bút để viết một cái gì đó về em tôi thực sự không biết mình nên bắt đầu từ đâu? Một người em, một người đồng nghiệp trẻ nhưng có rất nhiều điều để lại ấn tượng cho tôi. Trong khi tôi đang loay hoay không biết nên viết gì thì tôi sực nhớ lại hai chị em chúng tôi đều có chung một sở thích đó là đam mê Tiếng Anh.
    GIẢI NHẤT TÀI NĂNG TIẾNG ANH CẤP TỈNH GỌI TÊN PHAN THỊ KHÁNH NGỌC
    Chủ nhật, 12/02/2017 07:06
    Em Phan Thị Khánh Ngọc - học sinh lớp 9.1, trường THCS Kiến Giang đã vượt qua 16 thí sinh và xuất sắc đạt giải Nhất tại “Hội thi tài năng tiếng Anh” tỉnh Quảng Bình năm 2017. Kết quả này làm nức lòng các thầy cô giáo cũng như những khán giả có mặt tại Hội thi. Em đã bắt đầu phần thi của mình bằng cách phát âm tiếng Anh khá chuẩn với phong thái tự tin, chững chạc của một học sinh đến từ quê hương hai lúa.
    Lê Quốc Lập
    Nguyễn Thị Hà