DANH MỤC CHÍNH
    Mẹ - Tình yêu thầm lặng như suối nguồn tươi
    Tôi chưa một lần viết về mẹ, dù mẹ là người ở bên tôi nhiều nhất, lâu nhất và là người thật sự yêu thương tôi. Hôm nay tôi bỗng thấy rằng....Ánh mắt mẹ đem đến bình an cho tôi. Những lúc vô tình tôi nhìn thấy mẹ đang lặng lẽ ngắm nhìn tôi, tôi bỗng cảm thấy như được ở nhà thật an toàn và ấm áp. Những khi tôi đi đâu về, hoặc bắt đầu đi mẹ luôn ra tận cửa nhìn tôi. Những nẻo đường tôi đi qua luôn cõng trên lưng một đôi mắt, như một mảnh bùa bình an.
    TỰ HÀO PHỤ NỮ VIỆT NAM
    Thứ hai, 16/10/2017 10:35
    “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” - Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng. Ở bất cứ hoàn cảnh nào, cương vị nào, từ xưa đếm nay, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh và sự khéo léo vốn có của mình. Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất, là những người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh, là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, đặc biệt họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng. Thật tự hào biết bao!
    NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
    Thứ hai, 16/10/2017 09:23
    Như thường lệ, khi cơn gió lạnh đầu mùa ùa tới cũng là lúc thời tiết ngả mình vào những ngày cuối thu. Những ngày này, dọc hai bên đường, những bó hoa tươi thắm đang được cắm, tỉa một cách tỉ mỉ như những món quà ý nghĩa chuẩn bị được gửi tới những những nữ chủ nhân nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam. Và còn có tiếng reo hò cổ vũ trước những pha bóng đẹp mắt của các mẹ, các chị ở các thôn xóm làm cho lòng người thêm náo nức. Không những thế, lời ca bay bổng từ nhạc phẩm “Bài ca phụ nữ Việt Nam” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý đã phần nào vơi bớt những lo toan nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, góp phần làm cho không khí ngày kỉ niệm càng thêm rộn rã.
    LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ CHO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TẠI TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG THỊ TRẤN KIẾN GIANG
    Thứ năm, 12/10/2017 07:19
    Sau lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2017”, Giáo dục thị trấn Kiến Giang đã tổ chức lễ khai giảng lớp “bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ cho cán bộ, công chức, viên chức” tại trung tâm học tập cồng đồng của thị trấn.
    KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2017 TẠI TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG
    Thứ ba, 10/10/2017 09:18
    Với chủ đề “Học tập để phát triển quê hương, đất nước”, tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 10/10 đến 15/10/2017 trong cả nước nhằm khuyến khích người dân chủ động học thường xuyên, liên tục và suốt đời, hướng tới xây dựng một xã hội học tập.
    TƯNG BỪNG TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG
    Thứ sáu, 06/10/2017 03:54
    Vào lúc 16h30 ngày 03 tháng 10 tại trường THCS Kiến Giang đã tổ chức Tết Trung thu 2017 cho toàn thể các em học sinh trong trường. Đến dự Tết Trung thu trường THCS Kiến Giang có bác Trần Công Thoán - chủ tịch HĐND thị trấn Kiến Giang cùng các chú các anh các chị các ban ngành trên địa bàn thị trấn, thầy giáo Lê Quốc Lập Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện hội cha mẹ học sinh và toàn thể các CB-GV-NV, em học sinh toàn trường.
    Đại hội Liên đội Trường THCS Kiến Giang thành công rực rỡ.
    Thứ năm, 05/10/2017 07:11
    Trong không khí ấm áp của tiết trời Thu, trong niềm hân hoan đón chào năm học mới, được sự nhất trí của Cấp ủy, BGH nhà trường, của Hội đồng đội TT Kiến Giang. Chiều ngày 01/10 /2017 Liên Đội trường THCS Kiến Giang tổ chức Đại hội Liên đôi nhiệm kì 2017-2018.
    SỨC TRẺ TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI
    Thứ bảy, 30/09/2017 04:09
    Trong không khí náo nức, phấn khởi, trong niềm tự hào, quyết tâm của tuổi trẻ Trường THCS Kiến Giang hưởng ứng đợt thi đua cao điểm chào mừng đại hội Đoàn tỉnh Quảng Bình lần thứ XV, ngày 29/9/2017 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018.
    CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NĂM HỌC 2017- 2018
    Thứ sáu, 29/09/2017 04:42
    Tiếp sau thành công của hội nghị CB-VC, chiều ngày 28 tháng 9 năm 2017, công đoàn trường THCS Kiến Giang tổ chức Hội nghị đầu năm học mới. Đến dự với hội nghị có đồng chí Lê Quốc Lập - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đoàn viên - lao động trong Hội đồng Sư phạm.
    THCS KIẾN GIANG: HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC MỚI
    Thứ tư, 27/09/2017 09:28
    Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2017 - 2018 trường THCS Kiến giang diễn ra vào lúc 14 h ngày 23/9/2017 trong không khí hào hứng, sôi nổi nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp kỷ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới với vinh dự được UBND tỉnh đề nghị thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua.
    Lê Quốc Lập
    Nguyễn Thị Hà