DANH MỤC CHÍNH
    LÂM THÁI BÌNH NGUYÊN: CON ĐƯỜNG NÀO RẢO BƯỚC TRÊN HOA HỒNG
    Mấy năm trở lại đây, học sinh giỏi toán Lệ Thủy mới có một giải Nhất cá nhân đáng tự hào. Và học sinh đã mang lại niềm vinh dự ấy tôi muốn nhắc tên trong bài viết này là Lâm Thái Bình Nguyên, lớp 9.1 trường THCS Kiến Giang. Em đã xuất sắc đạt với 8.25 điểm trong kì thi tỉnh diễn ra vừa qua.
    ĐỘI TUYỂN TIN HỌC : ĐÒ NHẤT CỦA LỆ THỦY
    Thứ sáu, 15/04/2016 09:59
    Việc đổi tuyển Tin học đạt 8,6 điểm với 02 giải Nhất, 01 giải Nhì, 04 giải ba, đây là lần thứ ba liên tiếp tuyển Tin học Lệ Thủy giành giải Nhất cùng với vị thứ nhất xuất sắc. Điều tôi muốn nói ở đây, thành tích đặc biệt này ghi dấu ấn sâu sắc với những ai quan tâm đến học sinh giỏi ở chỗ trong lúc 07 thành viên đội tuyển Lệ Thủy đều dành thứ hạng cao nhưng các đơn vị bạn trên toàn tỉnh có một mùa trắng tay khi không học sinh nào đạt giải.
    VĂN CŨNG NHƯ HÀ VÀ TOÁN CŨNG NHƯ HÀ
    Thứ sáu, 15/04/2016 08:03
    Suốt thời gian qua, năm nào tôi cũng có nhiều bài viết về tấm gương nghèo vượt khó, mỗi lần ngồi vào bàn máy tính là tôi dấy lên sự trân trọng và cảm phục sâu sắc. Trong số các em học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Quốc gia của huyện Lệ Thủy phần lớn đều xuất thân từ gia đình thuần nông nhưng động lực nào và vì sao các em lại thi cử kết quả tốt đến như vậy? Câu hỏi này một lần nữa trở thành đề tài để chúng ta suy ngẫm khi gặp em Nguyễn Thị Lệ Hà - hs trường THCS Kiến Giang vừa đạt giải Nhì môn Ngữ văn 9 (6.5 đ) đồng thờ đạt giải Nhất (đạt điểm tối đa 300 đ) môn giải toán qua mạng bằng Tiếng Việt của Tỉnh trong năm học 2015-2016.
    TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC BẦU CỬ
    Thứ sáu, 08/04/2016 10:21
    Thực hiện Chỉ thị số 51-CT/TW ngày 04/01/2016 của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 02-CT/HU ngày 05/02/2016 của Ban thường vụ Huyện ủy về lãnh đạo cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021. Ban biên tập xin giới thiều nội dung công tác tuyên truyển giáo dục pháp luật về bầu cử đến bạn đọc.
    NGÀY HỘI TUỔI TRẺ TẠI TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG
    Thứ hai, 28/03/2016 04:54
    Hưởng ứng đợt phát động thi đua của huyện đoàn Lệ Thủy, chi đoàn, Liên đội trường THCS Kiến Giang trong thời gian qua đã lập nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, trong hội thi Tài năng tiếng Anh, giải toán qua mạng, tiếng Anh qua mạng cấp huyện, cấp tỉnh.
    CHÚNG EM LÀ NHỮNG ĐOÀN VIÊN TNCS HỒ CHÍ MINH
    Thứ hai, 28/03/2016 07:18
    Trong không khí vui tươi phấn khởi tuổi trẻ cả nước hướng tới ngày lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016). Chúng em, những học sinh, thanh niên lớp 9 Trường THCS Kiến Giang càng tự hào và hạnh phúc hơn khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong ngày trọng đại này.
    LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN - ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG
    Chủ nhật, 27/03/2016 09:41
    Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), sáng thứ 7 ngày 26/03/2016 chi đoàn trường THCS Kiến Giang tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho những thanh niên ưu tú. Đây là những thanh niên, học sinh đã nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện đạt nhiều thành tích đáng khích lệ trong thời gian vừa qua.
    TRUYỀN THỐNG CỦA ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
    Thứ bảy, 26/03/2016 08:45
    Tháng ba, tháng nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, của tuổi trẻ căng tràn sức sống. Tháng ba tươi vui rộn ràng với những giai điệu ngọt ngào trong ngày hội thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
    THÁNG 3 : KHÔNG Ở MÃI AO LÀNG VÌ AO SẼ CẠN
    Thứ bảy, 26/03/2016 09:01
    Tháng 3 đã về. Tháng 3 về trên từng cách hoa xoan, hoa gạo, hoa sữa mỏng manh, tinh khôi, thơm ngát. Tháng 3 đọng trên tấm xanh tình nguyện đã phai màu sau bao chuyến đi xung kích dọc miền đất nước. Tháng 3 gõ cửa - ấy cũng chính là lúc tháng của thanh niên bắt đầu…
    NGOẠI KHÓA TRUYÊN TRUYỀN VỀ ATGT
    Thứ tư, 16/03/2016 08:16
    Trong không khí thầy và trò trường THCS Kiến Giang đang nô nức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường và sự phối kết hợp với đội Cảnh sát giao thông – Công an huyện Lệ Thủy. Liên đội trường THCS Kiến Giang tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền về ATGT.
    Lê Quốc Lập
    Nguyễn Thị Hà