GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 21
Số lượt truy cập: 12123670
QUẢNG CÁO
CẢM NHẬN VỀ NGÀY 8/3 08/03/2021 9:34:06 SA
Một khúc giao mùa tháng 3 nữa lại về, tháng 3 với những âm vang của sắc xuân tràn ngập trên mọi nẻo đường, dòng sông, đồng cỏ…là khi con người cảm nhận được không khí ấm áp rạng rỡ của đất trời. Cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày lễ mồng 8 tháng 3, ngày lễ mà chúng ta có dịp ôn lại truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ, để từ đó chúng ta càng thêm tự hào ngợi ca, tôn vinh họ.

          

 080321_A.PNG

             Người phụ nữ ViệtNam trải qua bao nhiêu thế hệ đã chạm khắc nên những trang sử vàng chói lọi của dân tộc. Họ trở thành  những huyền thoại, những điển hình nghệ thuật bất hủ, những tuyệt khúc du dương mà tạo hóa đã dành tặng cho nhân loại. Họ không chỉ làm nên một nữa cuộc đời mà chính họ đã làm nên một cách trọn vẹn sâu sắc vẻ đẹp của thế giới. Với tất cả ý nghĩa đó tôi xin gửi lời chúc nồng nàn, sâu sắc nhất đến những người phụ nữ trong tổ ấm Trường THCS Kiến Giang.

            Nhà thơ Huy Cận đã từng viết:

Chị em tôi tỏa nắng vàng lịch sử

Nắng cho đời nên nắng cũng cho thơ

Người phụ nữ đã trở thành một phần của lịch sử, họ tạo nắng cho nhân gian và tạo nắng cho thơ, họ trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho thi ca hội họa, vàở phương diện nghệ thuật nào họ cũng hiện lên một cách đẹp đẽ, đầy tỏa sáng.

            Hòa trong dòng chảy hối hả của cuộc sống, bên cạnh những giá trị nhân văn sâu sắc, tất cả người dân Việt Nam nói chung đều không quên vị trí và tầm quan trọng của người phụ nữ trong thời chiến cũng như thời bình. Các mẹ, các chị đã có những đóng góp to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thêm nhiều những đóng góp lớn lao thúc đẩy sự phát triển của xã hội, đầy vinh quang nhưng cũng không ít khó khăn vất vả.  Hơn thế, phụ nữ THCS Kiến Giang không chỉ  là người nội trợ trong gia đình mà còn là nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển chất lượng giáo dục cho xã hội. Là người gánh vác trách nhiệm làm dâu, làm vợ, làm mẹ  nuôi dạy con cái trưởng thành. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt, đảm đang, tự tin và xinh đẹp hơn.

            Cảm nhận được phần nào những lo toan bộn bề của người phụ nữ, vừa phải giỏi việc nước lại phải đảm việc nhà, lãnh đạo trường THCS Kiến Giang luôn quan tâm, dành những ưu tiên riêng cho cán bộ viên chức nữ trong trường.Và Ban nữ công nhà trường cũng thường xuyên thăm hỏi, động viên, giúp đỡ chị em vào những lúc ốm đau, hiếu hỷ, sinh nở….  cùng nhau chia sẻ những khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Bên cạnh đó BCH Công đoàn nhà trường luôn hết sức cố gắng tạo điều kiện cho chị em được đi tham quan du lịch hàng năm để  học hỏi, khám phá và thư thái tâm hồn.

      Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, chúng tôi xin chúc tất cả các chị em trường THCS Kiến Giang lời chúc sức khỏe, luôn là người phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, luôn là người “giữ lửa” trong tổ ấm yêu thương của mình. Luôn rèn luyện để có những phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam. Qua đây, chúng tôi xin trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến các anh em nam công trong nhà trường.

Thay cho lời kết, chúng tôi xin trích dẫn lời một danh nhân: “Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo lên là nhờ sức mạnh của tình yêu và người phụ nữ.

 

BCHCĐ - Phạm Thị Mai Hương
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Dương Quyền_0988858299
Lê Dương Quyền_0988858299
Nguyễn Anh Minh_0912129122
Nguyễn Anh Minh_0912129122
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882916 - Email: thcs_kiengiang@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com