GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 13
Số lượt truy cập: 12123670
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ CHIA TAY ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN NGHỈ HƯU. 08/03/2021 10:31:00 SA
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước đón xuân Tân Sửu 2021, chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021); kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021). Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn nhà trường, chiều ngày 6/3/2021 Nhà trường và Công đoàn trường THCS Kiến Giang phối hợp tổ chức Lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 để cùng nhau ôn lại những truyền thống vẻ vang, hào hùng của phụ nữ từ xa xưa đến nay, tôn vinh người phụ nữ - một nửa yêu thương của nhân loại đồng thời chia tay đoàn viên công đoàn về nghỉ hưu.

Đến dự với buổi lễ kỉ niệm có sự hiện diện của đồng chí Lê Dương Quyền, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường THCS Kiến Giang, đồng chí Nguyễn Anh Minh –Phó bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường, đồng chí Văn Thị Tùng – Đoàn viên công đoàn nhà trường đã nghỉ hưu cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Kiến Giang

Mở đầu cho buổi lễ đồng chí Lê Dương Quyền thay mặt cho lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể nam công trong Công đoàn phát biểu khai mạc, dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các cô giáo. Trong không khí náo nức, vui tươi và thân mật ấy, đồng chí Lê Dương Quyền đã trao tặng những bó hoa tươi thắm và ý nghĩa cho chị em cùng lời chia sẻ “Thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, tôi nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực, những đóng góp tích cực của ban nữ công, của tập thể nữ giáo viên nhà trường đối với những phong trào của phụ nữ và sự phát triển đi lên của nhà trường. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến các đồng chí. Chúc các đồng chí giáo viên nữ một mùa 8 tháng 3 tươi đẹp và hạnh phúc”. Đến dự với chương trình lễ kỉ niệm, đại diện nữ công thay mặt cho toàn bộ đoàn viên nữ đã đón nhận bó hoa tươi thắm từ đại diện lãnh đạo nhà trường.

Cũng đến dự với buổi lễ kỉ niệm, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, đồng chí Lê Dương Quyền – Bí thư Chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường đã có những phát biểu, ghi nhận những thành tích mà đồng chí Văn Thị Tùng đã đóng góp cho nhà trường khi đang trong thời gian công tác, mong đồng chí nghỉ hưu sống vui, sống khỏe, luôn lạc quan, yêu đời, dù cho có bất kì khó khăn trở ngại nào trong cuộc sống, vẫn luôn có mái nhà chung Kiến Giang ở phía sau, đại diện lãnh đạo nhà trường còn chia sẻ mong muốn giù đã nghỉ hưu nhưng đồng chí hãy luôn dõi theo những hoạt động của nhà trường trong thời gian tới .

Trước toàn thể hội đồng sư phạm đ/c Văn Thị Tùng đã xúc động khi phát biểu nói lời chia tay nghỉ hưu. Trải qua biết bao buồn vui, lo lắng, hạnh phúc, 15 năm là một quãng thời gian đủ dài để cảm nhận được đầy đủ tình cảm của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường. Cảm ơn mái nhà chung trường THCS Kiến Giang đã là nơi để cho đồng chí say sưa, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người. Hứa hẹn dù cho đã nghỉ hưu những trong tâm thức, trong trái tim vẫn luôn hướng về, vẫn luôn theo dõi từng bước phát triển của trường Kiến Giang, ngôi trường xứng danh lá cờ đầu bậc học, trường trọng điểm chất lượng cao. Nhân dịp này, đồng chí Văn Thị Tùng cũng đã đón nhận những tình cảm thân thương từ phía nhà trường, công đoàn, các tổ chuyên môn. Những bó hoa tươi thắm, những cái ôm thật chặt lưu luyến bịn rịn không nỡ rời xa đã thể hiện tình cảm gắn bó sâu nặng giữa đồng chí với tập thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Ngày 8-3, bạn sẽ dành cho người phụ nữ sự bất ngờ nào vào ngày đặc biệt này? Một đóa hoa, một món quà thật ý nghĩa hay một bữa cơm ấm cúng….? Các nữ công trường THCS Kiến Giang chúng tôi thật sự vui và thoải mái bởi trong ngày lễ quan trọng này, các nam công đã tổ chức một buổi lễ gọn nhẹ những rất ấm cúng để chị em phụ nữ có thể giải tỏa mọi áp lực của công việc, căng thẳng trong cuộc sống. Tự hào về lịch sử đấu tranh kiên cường, bất khuất của phái nữ trên toàn thế giới, và đặc biệt là lịch sử chiến đấu gan dạ, anh dũng, kiên cường của phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay, những tấm gương kiên trung từ thời đại Bà Trưng, Bà Triệu đến chị Út Tịch, chị Võ Thị Sáu mãi mãi là những trang sử chói ngời phẩm chất anh hùng cách mạng, xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, thế hệ hôm nay và mai sau sẽ viết tiếp bài ca tự hào về phẩm chất tuyệt vời Công, Dung, Ngôn, Hạnh của người phụ nữ.

Bernard Shaw đã từng nói “ Vũ trụ không có nhiều kỳ quan, nhưng kỳ quan tuyệt phẩm nhất là trái tim người mẹ”. Ngày 8.3, xin được gửi lời tri ân những người mẹ, những người chị, những người phụ nữ. Cám ơn những người phnữ mang đến hạnh phúc cho một nửa thế giới còn lại, cảm ơn vì đã làm cho cuộc sống này đẹp hơn bao giờ hết. Tình yêu, vẻ đẹp, đức hy sinh thầm lặng của những người phụ nữ đã làm cho cuộc đời mỗi một con người trở nên có ý nghĩa và đáng sống hơn.

Tổ CM III: Hoàng Hiền

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

 

080321_PN1.PNG 

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa cho nữ công.


080321_PN2.PNG 

Đ/c Lê Dương Quyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho đ/c nghỉ hưu.

 

080321_PN3.PNG

Đ/c Nguyễn Anh Minh – Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho đ/c nghỉ hưu.

 

080321_PN4.PNG

Chị em nữ công tổ CM III tặng quà cho đ/c nghỉ hưu

 

080321_PN5.PNG

Đại diện các tổ CM tặng quà cho đ/c nghỉ hưu

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Dương Quyền_0988858299
Lê Dương Quyền_0988858299
Nguyễn Anh Minh_0912129122
Nguyễn Anh Minh_0912129122
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882916 - Email: thcs_kiengiang@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com