THƯ CẢM ƠN VỀ CÔNG TÁC TÀI TRỢ VIỆN TRỢ NĂM HỌC 2023 - 2024 1/30/2024 2:19:22 PM
Kiến Giang, ngày 22 tháng 01 năm 2024

Kính thưa: Các nhà tài hảo tâm, các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, con em quê hương Thị trấn Kiến Giang…

Vừa qua, được sự nhất trí của Đảng ủy - Ủy ban nhân dân TT Kiến Giang, Phòng GD&ĐT Lệ Thủy và sự đồng thuận cao của Ban đại diện cha mẹ học sinh, toàn thể phụ huynh học sinh trong nhà trường. Trường THCS Kiến Giang đã phát động thư kêu gọi vận động mọi người tham gia tài trợ, viện trợ cơ sở vật chất năm học 2023 – 2024 để tăng trưởng cở sở vật chất phục vụ tốt cho công tác dạy và học để xứng đáng trường trọng điểm chất lượng cao của huyện nhà.

Công tác kêu gọi vận động tài trợ viện trợ đã nhận được sự hưởng ứng tự nguyện, tích cực, nhanh chóng của tất cả các quý vị trong và ngoài thị trấn và đã hoàn thành kế hoạch đặt ra. Nhà trường thực hiện không kêu gọi các em hộ nghèo, hộ cận nghèo, các em có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể là nhà trường đã thu được số tiền ủng hộ tất cả là: 175.900.000 đồng.

Với số tiền đó nhà trường đã phối hợp với Ban ĐDCMHS tổ chức hoàn thành các hạng mục: Mua bàn ghế học sinh, mua ti vi ở lớp học, mua ghế ở phòng thực hành, rèm cuốn cầu vòng cửa sổ ở các lớp học: 175.900.000 đồng (Một trăm bảy mươi lăm triệu chín trăm ngàn đồng chẳn). Nhà trường thực hiện công tác thu chi và quyết toán kinh phí theo nguyên tắc tài chính. (Hồ sơ chi tiết tất cả công việc liên quan đến công tác XHH đang lưu giữ tại trường)

Việc làm đó đã góp phần cải thiện tốt hơn điều kiện dạy và học của thầy và trò toàn trường và từng bước làm cho bộ mặt nhà trường thay đổi, khang trang hơn so với trước, tại điều kiện cho thầy và trò nâng cao chất lượng dạy học. Đồng thời cũng góp phần làm cho nhà trường duy trì vững chắc trường đạt Chuẩn Quốc Gia sau 5 năm, KĐCL đạt mức độ 2, chất lượng dạy học đài trà ngày càng giữ vững, chất lượng HSG văn hóa, năng khiếu và các Hội thi xếp nhất trong huyện.

Thay mặt Ban kêu gọi chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các quý vị và kính mong sự chung tay góp sức của quý vị để trường THCS Kiến Giang ngày càng phát triển.

TMBVĐ-HIỆU TRƯỜNG

Lê Dương Quyền